Cách thức mua hàng


Khách hàng tại Hà Nội có thể yêu cầu giao hàng tận nơi, hoặc qua trực tiếp muahang24h để mua hàng tại địa chỉ ghi trong mục Liên hệ.

Đối với khách hàng tại các tỉnh xa:

Xin mời liên hệ trực tiếp với Mr Bắc – quản lý cửa hàng, bằng các hình thức:

số điện thoại : 0915.604.494

–       Phương thức gửi hàng: là gửi chuyển phát nhanh EMS của bưu điện, về địa chỉ của quý khách. (Đối với cách gửi hàng qua xe khách xin mời xem ở bên dưới).

–       Về phương thức thanh toán tiền, có 2 cách:

1. Thanh toán qua COD:

Sử dụng dịch vụ COD của bưu điện, là dịch vụ mà quý khách nhận hàng tại địa chỉ của mình, và trả tiền mua hàng cho nhân viên chuyển phát​ khi nhận hàng. Quý khách sẽ được quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Số tiền quý khách phải thanh toán khi nhận hàng bao gồm: Tiền mua hàng + Phí ship + Phí COD.

–  Phí ship tùy vào khối lượng của món hàng sau khi đã đóng hộp, thông thường vào khoảng 30k-90k.

–  Phí thu hộ COD tùy thuộc giá trị của đơn hàng, tối thiểu là 15k và tối đa bằng 2% giá trị đơn hàng.

–  Cách đặt hàng: Quý khách liên hệ qua Zalo, Facebook hoặc gọi ĐT để xác nhận món hàng muốn mua. Bên mình sẽ kiểm tra tình trạng hàng còn hay hết và tính tổng phí ship đến địa chỉ của quý khách. Nếu quý khách đồng ý mua xin mời nhắn tin lại họ tên, địa chỉ và SĐT, để bên mình tiến hành gửi hàng.

2. Ngoài ra bên mình có hỗ trợ gửi hàng qua xe khách:

Đối với hình thức này thì quý khách có thể lấy hàng ngay trong ngày qua nhà xe.

–   Có thể dùng hình thức thanh toán trước qua tài khoản ATM, sau khi quý khách thanh toán xong thì bên mình sẽ chủ động việc gửi xe. 

–   Hoặc nếu ko tiện thanh toán qua ATM, thì quý khách có thể chủ động liên hệ với nhà xe để họ làm trung gian nhận hàng trả tiền tại chỗ.​

–   Bên mình sẽ tính phí gửi hàng ra bến xe là 20k-60k tùy tuyến (Đối với hàng trị giá trên 900k sẽ miễn phí ship ra bến xe). Còn tiền cước gửi xe quý khách sẽ thanh toán trực tiếp với nhà xe khi nhận hàng. 

Ưu tiên quý khách liên hệ qua  Zalo và Facebook, nó sẽ tiện hơn cho các bác trong việc tư vấn, đặt hàng, cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm, và hỗ trợ các vấn đề sau này.

– ĐT: 0915.604.494

– Thời gian làm việc: Từ 8h đến 21h cả T7, CN.