“Lioa” thương hiệu nổi tiếng.

Giới thiệu công ty LiOA: “Lioa” thương hiệu nổi tiếng.
Nhu cầu về ổn áp lioa và ổn áp standa, biến áp ngày càng cao, trên thị trường xuất hiện các loại hàng nhái-hàng lướt lại lioa cũ thành máy lioa mới. Vậy để đảm bảo quyền lợi cho chính mình xin quý khách hãy gọi trực tiếp tới các số hotline của Công ty nhé.

Trở thành công nhân trong khi bố mẹ đều là giáo sư “dám cả gan” xông vào lĩnh vực vốn nổi tiếng độc quyền để rồi thành công. Với Nguyễn Chí Linh, ông chủ trẻ công ty TNHH Nhật Linh LiOA, dường như không có gì là không thể. Trở thành công nhân trong khi bố mẹ đều là giáo sư; “dám cả gan” xông vào lĩnh vực vốn nổi tiếng độc quyền để rồi thành công.

Rời nhà hát kịch ra, Linh không làm cho các cơ quan nhà nước nữa mà quyết định đi buôn đồ điện tử. Vốn có chút kinh nghiệm về cơ khí và sửa chữa điện tử nên khách mua hàng của anh nhiều hơn, bởi nếu có trục trặc gì thì anh sửa chữa và bảo hành luôn.

Qua những lần sửa chữa đồ điện cho khách hàng, anh phát hiện ra nguyên nhân là do người dân không biết hoặc sử dụng bừa bãi các thiết bị xút áp để điều chỉnh nguồn điện. Vì hầu hết các sản phẩm của Nhật sản xuất lúc ấy đều chỉ sử dụng nguồn điện 110 V. Muốn sử dụng được bằng nguồn 220 V thì cần có thêm bộ phận biến đổi ổn áp. Thêm vào đó là điện áp không ổn định khiến cho các loại máy “tự chế” của người dân nhanh hỏng.

Sự phát hiện này đã làm cho anh bừng tỉnh và xoay chuyển cuộc đời anh sang một hướng đi mới. Nhiều đêm anh không thể ngủ được, vì cứ chợp mắt anh lại nghĩ ngay đến cái ổn áp. Anh bỏ nhiều thời gian tìm hiểu, nghiên cứu, tự mình học hỏi từ những chiếc ổn áp của Liên Xô.

Không ngờ nhu cầu về loại máy biến đổi nguồn điện này phát triển mạnh mẽ, không chỉ đổi được nguồn điện mà còn phải giữ cho ổn định dòng điện. Trong khi đó, máy móc loại này nhập khẩu từ nước ngoài vào rất ít lại đắt, nên anh quyết định đầu tư vào sản xuất ổn áp dân dụng. Đó cũng là nguyên nhân cho cái biệt danh “Linh ổn áp” ra đời.

– Ngay từ đầu anh đã đặt tên cho sản phẩm này là LiOA?

– Đúng vậy, phải đặt tên cho nó chứ! rất đơn giản, LiOA là tên ghép của tên Linh và hai chữ cái đầu của từ ổn áp.

Có thể nói: “Năm 1994 Công ty TNHH Nhật Linh ra đời với sản phẩm ổn áp chính thức mang thương hiệu lioa – Linh ổn áp. Đến nay người Việt Nam đã quen dùng từ lioa để gọi thay cho cụm từ ổn áp”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.